Bộ câu cá Munchkin


Bạn có đồng ý với tôi rằng sở thích câu cá, về cơ bản chỉ dành cho các ông già trầm tư, có khả năng ngồi hàng giờ bất động bên cạnh chiếc cần câu ? Cá 10 khìn là bạn cũng nghĩ như vậy. Đâu phải, câu cá cũng là trò chơi ưa thích của trẻ em từ 2 tuổi trở lên đến ít nhất là 5, 6 tuổi. Điểm khác biệt là câu cá với các cụ là thú vui chìm đắm vào dòng suy tư riêng, hoặc đối với trẻ em thì đó là trò chơi rèn luyện khả năng phối hợp vận động giữa tay và mắt. Điểm chung là đòi hỏi sự kiên nhẫn cao độ. Tôi còn nhớ khi học mẫu giáo 4 tuổi, các cô giáo của tôi cũng đã dày công ngồi dùng bìa để vẽ hình cá lớn cá bé rồi móc một vòng tròn dây đồng nhỏ để cho các cháu tập câu móc lên. Tôi sau khi câu được những chú cá đầu tiên, với những ý niệm đơn giản về sự tư hữu đã thản nhiên xé toạc những chú cá mà mình câu được. Và phần thưởng của cô giáo dành cho tôi là cả buổi đứng úp mặt vào tường và những lời phàn nàn đầy chán nản về sự hiếu động của tôi với phụ huynh.
Còn bây giờ, các phụ huynh hay cô giáo muốn rèn luyện cho bé thông qua trò chơi câu cá đã có thể tìm đến Bộ câu cá của Munchkin.
Bộ đồ chơi câu cá này gồm một cần câu mô phỏng giống như thật và 3 con vật cua, cá và sao biển với màu sắc tươi sáng và rất bắt mắt. Cần câu có tay nắm tròn trịa vừa tay cầm của bé, máy câu có tay quay hình con cá và phát ra tiếng kêu click, click khi quay rất giống thật. Dù có máy câu như vậy, cần câu không hề có dây kéo lên, kéo xuống, giảm thiểu tính phức tạp không cần thiết cho một đồ chơi dành cho trẻ từ 2 tuổi trở lên. 3 con vật câu là cua, cá và sao biển được làm bằng silicon mềm, có một phần thẫm màu là phần có nam châm để dùng cần câu kéo lên. Trên thân của 3 con vật đều có một lỗ nhỏ để bé có thể hút nước vào và phun nước ra. Trên phần thân cần câu cũng có khắc hình của 3 con vật này, trông rất đáng yêu và “sành điệu” nhá. Chắc chắn bạn và bé sẽ yêu thích Bộ câu cá Munchkin này, như rất nhiều bố mẹ và bé khác.
Sản phẩm có giá 259.000đ, chi tiết tại: http://kidslandvn.com/products/223-cau-ca-munchkin.aspx

Bộ câu cá Munchkin

Bộ câu cá Munchkin

 Để câu được sinh vật biển thì di đầu cần câu vào phần sẫm mầu trên mình sinh vật biển.

Phần sẫm màu là nam châm

Phần sẫm màu là nam châm

Phun nước

Có thể chơi phun nước với từng sinh vật biển

(Vui lòng trích dẫn nguồn khi sử dụng thông tin từ trang này)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s