Xe Cruzee màu cam

Trời đã sinh ra xe 3 bánh, sao lại còn sinh ra xe Strider


Quả thực như vậy, trái với suy nghĩ thông thường của chúng ta, chiếc xe đạp ba bánh hay chiếc xe đạp tập đi (4 bánh) thực tế không hề giúp gì nhiều cho bé trong việc tập đi xe đạp, mà chỉ là đồ chơi của bé. Bởi vì sao, bởi vì kỹ năng quan trọng nhất trong việc đi xe đạp, chính là kỹ năng tập giữ thăng bằng trên 2 bánh, thì chiếc xe tập đi lại không giúp gì được cho bé. Có thể bé đi rất dễ dàng với chiếc xe 4 bánh, nhưng đến khi bạn tháo 2 chiếc bánh phụ ra, thì mọi khó khăn của chiếc xe hai bánh lại xuất hiện đối với bé. Bạn có thể vẫn nghĩ – không sao, tôi có thể chạy sau để giữ xe cho bé, và trước sau gì thì bé cũng biết đi mà thôi. Đúng vậy, bạn sẽ tiếp tục nghĩ như vậy, cho đến khi bạn biết đến chiếc xe Strider.

Được thiết kế với sự thay đổi hoàn toàn về tư duy tập đi xe đạp là việc tập xe phải xuất phát từ việc giữ thăng bằng, chiếc xe Strider đã ra đời, trở thành món đồ chơi không thể rời xa đối với trẻ em từ 18 tháng đến 6 tuổi ở Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản và nhiều nước khác trên thế giới. Ngay cả khi bé đã biết đi xe đạp, chiếc xe Strider vẫn đem lại nhiều sự yêu thích mà chiếc xe đạp bình thường không thể có được.

Hãy cùng xem những đặc điểm đã làm cho chiếc xe Strider được trẻ em trên thế giới yêu thích đến vậy.

1. Không có bàn đạp: giúp bé chỉ tập trung vào kỹ năng duy nhất là tập giữ thằng bằng, mà không phải tập phối hợp quá nhiều động tác như xe đạp hoặc xe ba bánh. Đẩy 2 chân để tiến về phía trước là phản xạ của trẻ, bạn không phải dậy bé điều đó như phải dậy bé cách đạp xe đạp, và bé sẽ nhanh chóng bị thu hút bởi chiếc xe, tự tập khi bé thích, và tập nhanh hay chậm hoàn toàn phụ thuộc vào mức độ làm quen với xe của bé.

2. Yên xe cực thấp: Yên xe Strider có thể hạ xuống mức thấp nhất là 28cm, thấp hơn bất kỳ loại xe nào khác, giúp trẻ từ 18 tháng có thể ngồi chắc chắn trên xe với 2 chân chạm đất, sự an toàn giúp bé tự tin luyện tập với xe.

3. Trọng lượng siêu nhẹ: Strider chỉ nặng 3.1kg, nhẹ bằng một nửa so với chiếc xe 3 bánh nhỏ nhất, bé có thể xách được bằng 2 tay, và hơn hết, rất dễ dàng khi bé tập xe, cần chuyển hướng. Quay đầu ưu, a lê hấp, nhấc xe lên và quay đầu, không thể dơn giản hơn nữa.

4. Lốp đặc, bằng nhựa mềm, siêu bền, bạn không phải lo chuyện xịt lốp hay bơm xe, và xe có thể vận hành trên mọi loại địa hình.

5. Chỗ để chân tự nhiên thiết kế ngay dưới yên cho phép bé để chân thoải mái khi xe đã chạy bon, giúp bé không bị mỏi, cũng như bé có thể thể hiện các kỹ năng đặc biệt khác giống như xe biểu diễn BMX.

6. Tay lái thiết kế nằm ngang, quay được 180 độ, phù hợp với dáng ngồi của bé cũng như tạo sự linh hoạt khi luyện tập của bé. Với loại xe thông thường, tay lái chỉ quay được 1 góc nhất định, làm bé dễ mất thằng bằng khi tay lái đã hết góc quay. Khi xe đổ nghiêng, tay lái cũng sẽ nằm nghiêng xuống, không gây chấn thương cho bé như tay lái bình thường của xe đạp có thể gây ra.

Bạn có thể vào Youtube.com, tìm kiếm theo từ khóa Strider bike, và sẽ thấy trẻ em 18 tháng trở lên trên khắp thế giới luyện tập thế nào với chiếc xe Strider.

Hiện nay chiếc Strider đã có tại Việt Nam, được phan phối với mức giá 2.590.000 đồng, không đắt hơn mức giá mà trẻ em các nước đang tận hưởng Strider.  Đặt hàng online hoăc liên hệ 0904.129.615 để tham gia đi thử trước khi thực hiện một quyết định quan trọng đối với bé.

Xem chi tiết tại: http://kidsland.vn/xe-tap-thang-bang-strider.html
Theo dõi chúng tôi tại Facebook: http://www.facebook.com/cruzeevietnam

Chiếc xe Strider không bàn đạp giúp bé tập trung vào kỹ năng giữ thăng bằng

Chiếc xe Strider không bàn đạp giúp bé tập trung vào kỹ năng giữ thăng bằng

Trọng lượng siêu nhẹ, bằng 1/2 loại xe đạp nhỏ nhất, giúp bé vận hành dễ dàng

Trọng lượng siêu nhẹ, bằng 1/2 loại xe đạp nhỏ nhất, giúp bé vận hành dễ dàng

Có 6 màu sắc tươi tắn để cho bé lựa chọn

Có 6 màu sắc tươi tắn để cho bé lựa chọn

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s