Top 20 đồ chơi bán chạy nhất Amazon.com tháng 12/2011 (phần 1)


Trong những ngày này (1-6/2/2012) đang diễn ra Hội chợ đồ chơi quốc tế tại thành phố Nuremberg của Đức. Hội chợ này và các Hội chợ thường niên tại Mỹ và Hongkong là những dịp để các doanh nghiệp đồ chơi hàng đầu thế giới giới thiệu những sản phẩm đồ chơi mới và tìm kiếm những cơ hội kinh doanh mới. Năm nay mình không có điều kiện để tham gia, nhưng chắc chắn sẽ tìm cơ hội để có thể tham gia những hội chợ này trong một tương lai gần.
Nhân dịp này, xin giới thiệu với các bạn top 20 sản phẩm đồ chơi bán chạy nhất trên website bán lẻ Amazon.com trong tháng 12/2011.

1. Rory’s Story Cubes bởi Gamewright
Giá bán lẻ: 9.99 USD
Độ tuổi: 8+

Rory's Story CubesĐồ chơi rất đơn giản, gồm có 9 con xúc xắc có 6 mặt vẽ hình khác nhau, tổng cộng là 54 hình. Người chơi tung 9 con xúc xắc và “sáng tác” ra một câu truyện dựa trên 9 hình đó. Với kích thước bỏ túi, Story Cubes có thể đang đi bất cứ đâu và giúp phát triển ngôn ngữ, kỹ năng nghe và nói, thúc đẩy cảm hứng sáng tạo, rèn luyện trí não và kỹ năng giải quyết vấn đề. Story Cubes là trò chơi thu hút hàng giờ đồng hồ và phù hợp cho cả trẻ con lẫn người lớn – ai cũng có thể trở thành những người kể chuyện tuyệt vời – đơn giản chỉ tung xúc xắc và phát huy trí tưởng tượng.

Đồ chơi cho thấy những đồ chơi cuốn hút và hữu dụng không nhất thiết phải là những đồ chơi phức tạp.

2. Air Swimmer Remote Control Inflatable Shark bởi William Mark
Giá bán lẻ: 39.99 USD
Độ tuổi: 8-10 tuổi

Air Swimmer Remote Control Inflatable SharkĐồ chơi Air Swimmer (gồm 2 mã Shark và Clownfish) là đồ chơi điều khiển từ xa có thể bơi nhẹ nhàng trong không khí với những chuyển động mượt mà giống như bơi trên thực tế của cá. Những chú cá này đem lại hàng giờ chơi thú vị trong nhà với những chuyển động lên, xuống, quay đầu, v.v. Sản phẩm yêu cầu 4 pin cực tiểu (AAA), 1 cho thân cá và 3 pin cho điều khiển từ xa. Thân cá được làm bằng Nilon cực bền và bơm khí heli mà không bị xịt sau vài tuần, tùy thuộc độ cao. Cá có chiều dài 145cm, cao 91cm.

Bạn có cảm tưởng thế nào về một chú cá mập bơi lừng lững trong phòng ??

3. Qwirkle Board Game bởi Mindware
Giá bán lẻ: 34.99 USD
Độ tuổi: 6 tuổi trở lên
Người chơi: từ 2 – 4 người

Qwirkle Board GameMột trò chơi chiến thuật có khả năng gây nghiện với quy tắc chơi rất đơn giản: ghép các quân cờ và ghi điểm. Bộ trò chơi gồm có 6 loại quân có hình khác nhau và 6 màu khác nhau, tổng cộng là có 3 bộ 36 quân như vậy. Sử dụng những quân này, người chơi cố gắng ghi điểm bằng cách xây dựng các đường nối có cùng hình dạng hoặc cùng mầu sắc. Với cách chơi, trò chơi thực sự dễ chơi cho trẻ nhỏ, nhưng cũng thử thách người lớn với những chiến thuật khác nhau để dành chiến thắng. Dù luật chơi rất đơn giản, một ván chơi Qwirkle có thể kéo dài tới 30-45 phút.

Trò chơi đoạt giải Parent’s Choice Gold Award và Mensa National Competition

4. Angry Birds: Knock On Wood Game bởi Mattel
Giá bán lẻ: 19.99 USD
Độ tuổi: 5 tuổi trở lên
Người chơi: từ 2 – 4 người

Angry BirdsChắc hẳn nhiều người trong số các bạn đã từng chơi trò chơi Angry Birds trên điện thoại di động, các thiết bị cầm tay như Ipad hoặc chơi trên web. Đây là trò chơi đã gây nên cơn sốt năm 2010-2011 và thu hút được hàng triệu người chơi từ già đến trẻ, cũng như làm cảm hứng cho bộ phim hoạt hình 3D mang tên Rio.

Trò chơi được hãng đồ chơi nổi tiếng Mattel thiết kế thành đồ chơi Angry Birds – Knock on Wood Game cho phép trẻ từ 5 tuổi trở lên chơi trên thực tế.
Đồ chơi gồm 3 con chim dữ (Angry Birds), 4 con lợn, 1 ngôi sao thưởng điểm, 1 quả trứng thưởng điểm, 1 cái chạc để bắn chim, 14 mảnh gỗ để xây, 40 tấm thẻ ghi 40 nhiệm vụ khác nhau và 16 thẻ điểm.

(Còn tiếp).
Bạn có thể tùy ý chia sẻ, nhưng vui lòng ghi nguồn Kid’s Land khi trích thông tin từ trang này.
Hiện tại Kid’s Land đã chuyển blog đến http://kidsland.vn/blog, mời các bạn vui lòng follow tại page mới. Chúng tôi vẫn duy trì blog trên trang này, nhưng có thể sẽ sớm không duy trì nữa.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s